Wednesday, 05/10/2022 - 09:14|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Việt Long Tổ chức bồi dưỡng chuyên đề “phương pháp Reggio Emilia” Và Chuyên đề “ Nâng cao hiệu quả truyền thông của nhà trường với phụ huynh”

Để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022-2023, hướng đến việc “Xây dựng trường mầm non xanh- an toàn- hạnh phúc”. Ngày 16/9/2022, Trường mầm non Việt Long đã tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên toàn trường tìm hiểu tiếp cận với phương pháp Reggio Emilia và Chuyên đề “Nâng cao hiệu quả truyền thông của nhà trường với phụ huynh”

Đây là một nội dung bồi dưỡng rất thiết thực giúp giáo viên hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục Reggio Emilia từ đó đưa vào áp dụng trong tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động cho trẻ.

Trong thời gian tới, chắc chắn đội ngũ giáo viên trong nhà trường sẽ lan tỏa áp dụng tích cực phương pháp giáo dục Reggio Emilia trong các hoạt động giáo dục để có thể thực hiện tốt Nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022-2023 là: Nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN. Áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến theo hướng đổi mới trong đó có sử dụng phương pháp STEM và Reggio Emilia.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi tập huấn


Tác giả: pgdsocson
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết