Saturday, 26/11/2022 - 16:09|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
CÁC NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU HUYỆN SÓC SƠN VINH DỰ ĐÓN NHẬN BIỂU TRƯNG CỦA SỞ GD VÀ ĐT HÀ NỘI KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Tối 14/11, tại Cung Văn hóa lao động Hữu Nghị Việt - Xô, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2022.
TRƯỜNG MẦM NON THANH XUÂN  THỰC HIỆN CÔNG TÁC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ  NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG MẦM NON THANH XUÂN THỰC HIỆN CÔNG TÁC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ NĂM HỌC 2022-2023

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần/năm, vào tháng 10 và tháng 4.
TRƯỜNG MẦM NON THANH XUÂN TUYÊN TRUYỀN NHỮNG KỸ NĂNG SỐNG CẦN THIẾT CHO TRẺ MẦM NON TỚI PHỤ HUYNH HỌC SINH

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, phát triển kỹ năng sống cho trẻ là điều quan trọng, cốt lõi  cần phát triển cùng với việc học kiến thức. Tuy nhiên có nhiều bậc cha mẹ thường chỉ quan tâm đến việc học tập của con em mình mà  bỏ qua việc dạy các nhóm kỹ năng sống cho trẻ
TƯNG BỪNG LẾ HỘI HALLOWEEN 2022 TẠI TRƯỜNG MẦM NON PHÙ LINH B

Nếu như trước đây, lễ hội Halloween chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được người dân trên toàn thế giới mong đợi. Biểu tượng của lễ hội Halloween là những trái bí ngô được khoét tạo hình đáng sợ, phù thủy, ma quỷ và mèo đen. Theo ...
TRƯỜNG MẦM NON THANH XUÂN TỔ CHỨC TẬP HUẤN  NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG VÀ GIÁO VIÊN CÁC NHÓM TƯ THỤC TRÊN ĐỊA BÀN

TRƯỜNG MẦM NON THANH XUÂN TỔ CHỨC TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG VÀ GIÁO VIÊN CÁC NHÓM TƯ THỤC TRÊN ĐỊA BÀN

Ngày 1 tháng 10 năm 2022, Ban giám hiệu nhà trường cùng với tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch và trực tiếp triển khai các chuyên đề: Chuyên đề 1: “ Phương pháp Reggio Emilia”(Trong hoạt động Tạo hình và PTVĐ). Chuyên đề 2: Nâng cao hiệu quả Truyền thông với phụ huynh.